เรื่องเสียวสวิงกิ้ง ให้เมียสวิงกับเพื่อนสองต่อหนึ่ง

เรื่องที่จะเล่าต่อไปนี้เป็นเรื่องสวิงในวงเหล้าครับ ทั้งหมดเป็นขี้เหล้าทั้งนั้นครับ วันนั้นเพื่อนผมได้ชวนผมไปกินเหล้าที่บ้านเพื่อนเป็นวันเกิดของมัน ผมไปกับเพื่อนอีกคนครับ  พอไปถึงเพื่อนมันนั่งดื่มเหล้าอยู่คนเดียว ส่วนเมียมันก็กำลังต้มข่าไก่เป็นกลับแกล้มกัน บ้านหลังนี้ตามปกนี้ถึงไม่มีงานอะไรก็กินเหล้ากันทั้งวันครับ พอเรากินเหล้าไปเริ่มเมาหน้าด้านมากขึ้น เมียเพื่อนต้มข่าไก่เสร็จก็ยกมาให้เป็นกับแกล้ม เมียเมียอายุ 30 กว่าครับ ดูไปดูมาก็น่าเย็ดเหมือนกัน ผมจึงพูดกับเพื่อนต่อหน้าเมียมันว่า”มึงเล่นหนังโป๊กับเมียคืนละกี่ทีว่ะ” เมียมันก็เมาด้วยตอบออกมาอย่างไม่อายว่า” คนนี้แค่ยกเดียวก็นอนแล้ว…..อยากจะเจอแบบหนักๆคืนละ5 ครั้ง”…ผมตอบไปว่าคืนละห้าครั้งสำหรับกูสบายๆ

เพื่อนมันพูดขึ้นมาว่าถ้ามึงแน่จริงก็เย็ดต่อหน้ากูเลยสิว่ะ…ได้ไหม เอาห้าครั้งอย่างที่มึงว่านะถ้าไม่ได้จริงมึงต้องเลี้ยงเหล้ากูทั้งหมดในวันนี้ ในเมื่อเพื่อนมันต้องการให้ผมเล่นหนังโป๊สดกับเมียมันอย่างนี้ผมก็ชอบนะสิครับ “ได้เลยเพื่อน “ จากนั้นเพื่อนก็บอกให้เมียมันแก้ผ้าออกจนหมดต่อหน้าผมและเพื่อนอีกคนครับ  ในเมื่อผมเห็นเมียเพื่อนแก้ต่อหน้าควยผมมันแข็งขึ้นมาโดยที่ไม่ต้องทำอะไรเลย เมียเพื่อนมองที่ควยผมเป็นการใหญ่ พูกว่า” โห..ทำไมมันใหญ่ยาวอย่างงี้ว่ะ ใหญ่ยาวกว่าผัวกูสองเท่าเลย…แบบนี้กูอยากลองสักห้ายกเลย” เพื่อนมันพูดว่า “เอาเลยสิไม่ต้องพูดมาก..กูรอดูหนังโป๊สดๆอยู่..เล่นให้ถึงอารมณ์นะโว้ย”

จากนั้นเมียเพื่อนก็ถ่างขาอกอกกว้างๆจนเห็นเม็ดเสียวเลยครับ บอกให้ผมเอาควยเสียบเลย ผมเข้าไปแบบไม่ต้องมีลีลาอะไรมากเอาควยเสียบเข้ารูหีเมียเพื่อนทั้งละนิดๆจนเข้าไปมิดลำต่อหน้าเพื่อนที่ดูผมเล่นเสียวกับเมียมันอย่างสดๆครับพอเข้าไปมิดแล้วผมเร่งกระแทกเข้าออกอย่างรุนแรงเร็วจนถี่ยิบ ส่วนเมียเพื่อนร้องครางออกมาอย่างไม่อาย เล่นหนังโป๊สดๆต่อหน้าเพื่อนแบบนี้มันทั้งตื่นเต้นและเสียวอย่างสุดๆ ผมเร่งเร็วขึ้นเรื่อยๆจนน้ำใกล้แตกรีบชักออกมาปล่อยใส่ร่องนมเมียเพื่อนจนเต็มไปหมดเลยครับ สุดยอดจริงๆ เพื่อนผมอีกคนทนไม่ไหวเข้ามาเสียบต่อจากผมเลยครับ เพื่อนคนนี้เย็ดไม่นานก็น้ำแตกซะแล้วครับ วันนั้นผมกับเพื่อนเวียนกันเย็ดเมียเพื่อนจนครบห้ายก ตามที่พนันกับเพื่อนไว้ได้อย่างสมศักดิ์ศรีครับ

Leave a comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *