ลักหลับอาสาว

บ้านของผมมีกันอยู่สามคนพ่อแม่ลูกแต่มีสมาชิกพิเศษเพิ่มมาอีกคนหนึ่ง เธอเป็นน้องสาวของพ่อผมชื่อว่าปัญ เธอเป็นลูกสาวนอกสมรสของตาผมและอายุก็ห่างจากผมไม่เยอะเท่าไหร่ ถ้าพูดกันตามตรงก็คือผมกับอาแทบจะเป็นเพื่อนกันได้ อามาอยู่กับครอบครัวผมได้สามเดือนแล้ว อาจะนอนอยู่ห้องข้างๆผมไม่ออกไปทำงานนอกบ้านเพราะทำงานเป็นนักเขียน ด้วยเพราะอายุที่ไล่เลี่ยกันทำให้อาของผมยังสวยและยังสาวอยู่เมื่อเทียบกับอาของเพื่อนในรุ่นเดียวกัน พ่อกับแม่ของผมมักจะชอบไปทำงานต่างจังหวัดอยู่บ่อยๆ ทำให้ผมต้องอยู่กับอาแค่สองคน ซึ่งเธอก็ทำหน้าที่ผู้ปกครองให้ผมเป็นอย่างดีแต่เธอมักจะไม่ค่อยระวังตัวทำให้ผมมักจะบังเอิญไปเห็นเธอในท่าทางที่ไม่น่าดูสักเท่าไหร่ และนั่นก็ทำให้ควยผมแข็งแทบทุกที ทั้งผิวขาวๆ ก้นอวบงอน สะโพกน่าบีบ แล้วยังนมที่ดูแล้วน่าจะคัพซีแน่ๆ นั่นอีก ทุกทีที่เห็นมันทำให้ผมเฝ้านึกถึงหนังโป๊ที่เคยดูบ่อย ๆ  และมักจะชอบเก็บไปชักว่าวเสมอ

วันนี้ก็เหมือนทุกวันแต่สิ่งที่ไม่เหมือนก็คือสิ่งที่อยู่ในหัวของผม วันนี้เป็นวันที่อาของผมจะกลับบ้านมาด้วยความอ่อนเพลียเพราะทุกๆ วันศุกร์เธอจะต้องออกไปที่ธนาคารเพื่อไปขึ้นเช็คจากสำนักพิมพ์ ด้วยอากาศที่ร้อนและการเดินทางที่ค่อนข้างลำบากทำให้อาที่นาน ๆ จะออกจากบ้านของผมอ่อนเพลียเป็นพิเศษ เธอจะอาบน้ำและเข้านอนเร็วกว่าปกติ และเมื่ออาหลับไปด้วยความเหนื่อยล้าจะทำให้เธอหลับลึกมากๆ จนไม่รู้สึกตัวเลย

ผมรอจนอาของผมเดินหายเข้าไปในห้องน้ำแล้วจัดการปิดหนังโป๊ที่อยู่บนหน้าจอคอมของตัวเองอย่างช้าๆ พร้อมกับเลื่อนมือไปสาวควยที่กำลังตั้งโด่อย่างเมามัน แค่นึกภาพว่าตอนนี้อากำลังเปลือยกายอยู่ควยของผมมันก็ปวดจนอยากจะหาที่ระบายซะให้มันรู้แล้วรู้รอด ขณะที่นั่งรูดควยตัวเองอยู่นั้นผมก็ได้แต่คิดว่าถ้าผมได้เย็ดเธอแบบในหนังโป๊ที่ผมเพิ่งดูไปมันจะเป็นยังไงนะ หีของเธอจะขมิบควยผมดีหรือเปล่า หีของเธอมันจะยังฟิตอยู่มั้ย ผมคิดอยู่อย่างนั้นจนกระทั่งรู้สึกได้ถึงความเสียวอย่างหาที่บรรยายไม่ได้ ผมเกร็งตัวแน่นก่อนจะปล่อยน้ำว่าวตัวเองออกมาอย่างแรงจนมันกระฉูดได้โดนจอคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะที่ตั้งอยู่ข้างหน้า ซึ่งมันก็เป็นจังหวะเดียวกันกับที่เสียงเปิดประตูห้องน้ำดังขึ้นเป็นสัญญาณว่าอาของผมอาบน้ำเสร็จแล้ว

ผมจัดการเช็ดคราบที่ตัวเองทิ้งไว้อย่างลวกๆ เพื่อเป็นการรอเวลาให้อาของผมหลับ ก่อนที่ผมจะได้เริ่มแผนการอย่างเต็มรูปแบบ เมื่อจัดการตัวเองเรียบร้อยแล้วผมก็ค่อยๆเดินไปยังห้องของอาที่ตอนนี้ไม่มีเสียงอะไรด้านในแล้วเป็นเชิงบอกว่าเจ้าของห้องกำลังหลับใหล ผมเปิดประตูห้องเข้าไปพร้อมกับเดินไปขึ้นคร่อมร่างของอาอย่างไม่รอช้า เธอไม่รู้สึกตัวอะไรใดๆผมจึงเริ่มทำตามใจตัวเองต่อด้วยการเริ่มบีบเคล้นหน้าอกของเธอที่เต็มไม้เต็มมืออย่างหนักหน่วง เธอเริ่มหายใจแรงคล้ายกับคนกำลังเป็นไข้

ผมซุกไซร้ไปตามร่างกายของเธออย่างพึงพอใจก่อนจะมาหยุดที่กางเกงนอนขาสั้นผ้าลื่นที่ปิดส่วนล่างอยู่ ผมดึงมันออกอย่างไม่เบามากเพราะรู้ว่าถึงยังไงเธอก็คงไม่ตื่นอยู่ดี เมื่อกางเกงตัวนั้นหลุดไปแล้วผมก็แยกขาทั้งสองข้างของเธอออกจากกัน แคมหีของอายังปิดสนิทดีแต่ก็มีน้ำเงี่ยนไหลออกมาจากรูหีจนมันฉ่ำเยิ้มไปหมด ผมเอานิ้วมือล้วงไปยังจุดนั้นช้าๆเริ่มจากเบาแล้วค่อยเร่งมือขึ้นเรื่อยๆ อาหอบหายใจแรงเหมือนกับคนที่กำลังเหนื่อยหอบ รูหีของเธอตอดรัดนิ้วของผมที่แช่อยู่ข้างในจนทำให้ผมที่กำลังเงี่ยนได้ที่อยู่แล้วยิ่งเงี่ยนมากขึ้นกว่าเดิม

เมื่อผมเห็นว่าเธอเริ่มเงี่ยนได้ที่แล้วผมก็จัดการงัดควยของตัวเองที่ไม่ได้อ่อนลงเลยตั้งแต่เมื่อกี้มาชักสองสามทีก่อนจะจัดการเสียบมันเข้าไปทีเดียวแบบมิดด้ามทั้งลำ รูหีของอาบีบรัดควยของผมแน่นมากจนแทบหายใจไม่ออก ผมมองหน้าอาที่แดงจัดแต่ก็ยังหลับตาอยู่นิดหน่อยก่อนจะจัดการขยับอย่างช้าๆจนพอเห็นว่าอาของผมคงไม่ตื่นขึ้นมาอีกแล้วผมก็จัดการโยกไปเต็มแรง เอวของอาบิดไปมาพร้อมกับมีเสียงครางดังออกมาเบาๆแต่ถึงอย่างนั้นผมก็ไม่สนใจอะไรอีกแล้ว ความเงี่ยนที่ครอบงำผมอยู่ตอนนี้กำลังทำหน้าที่ของมันอย่างเต็มรูปแบบ ความเสียวในแบบที่ผมใฝ่ฝันกำลังชักนำผมไปจนถึงจุดสูงสุด ผมกระตุกแรงๆอยู่สองสามครั้งก่อนจะจัดการปลดปล่อยน้ำว่าวของตัวเองเข้าไปในรูหีของอาที่กำลังหลับสนิทอยู่

หลังจากวันนั้นผมก็เฝ้ารอให้ถึงวันศุกร์แทบทุกอาทิตย์เพื่อจะได้ปล่อยน้ำเงี่ยนในร่องหีคับ ๆ ของ

อา บอกเลยว่ามันส์สะใจจริง ๆ ครับ